Bạn có thể tự khắc phục iPhone 6 loạn cảm ứng tại nhà

Post by: 03/05/2017 0 comments 475 views

iPhone 6 loạn cảm ứng khiến bạn khó chịu và bất tiện trong khi trải nghiệm? Đừng lo lắng chỉ với vài thủ thuật đơn giản bạn đã có thể khắc phục được lỗi khó ưa này tại nhà.

iPhone 6- một trong những chiếc điện thoại được yêu thích được sản xuất bởi Apple. Dù có thiết kế cải tiến nhưng iPhone 6 cũng khó tránh được tình trạng lỗi cảm ứng, màn hình. iPhone 6 loạn cảm ứng là một trong những trường hợp lỗi điển hình mà người dùng thường gặp. Đây không phải là lỗi quá nghiêm trọng. Và bạn hoàn toàn có thể xử lý ngay tại nhà.

iPhone 6 loan cam ung
iPhone 6 loạn cảm ứng là lỗi thường gặp ở iPhone

Tự khắc phục iPhone 6 loạn cảm ứng tại nhà với mẹo đơn giản

iPhone 6 loạn cảm ứng có thể do nhiều nguyên nhân đa dạng. Trong trường hợp xấu nhất đó là phải thay ic cảm ứng mới hoặc thay màn hình iPhone 6 chính hãng mới. Tuy nhiên, thông thường những lỗi cảm ứng đơn giản này đều được có thể xử lý được với các mẹo:

– Khởi động lại điện thoại của bạn: Thao tác này để ổn định lại máy, từ đó lỗi cảm ứng loạn cũng có thể được xử lý.

– Restore lại điện thoại: iPhone 6 loạn cảm ứng có thể khắc phục bằng cách cài đặt lại phiên bản gốc do nhà sản xuất. Thao tác restore sẽ xóa toàn bộ các ứng dụng, dữ liệu bạn đã tạo ra trước đó nên nhớ sao lưu lại trước khi thao tác.

iPhone 6 loan cam ung
Restore máy là một trong những cách khắc phục iPhone 6 loạn cảm ứng

– Gỡ các ứng dụng không tương thích trên máy: iPhone 6 loạn cảm ứng có thể do điện thoại của bạn cài đặt các ứng dụng không tương thích. Ngoài ra các bản IOS cũ không còn phù hợp nữa cũng gây ra tình trạng tương tự. Bởi vậy bạn nên gỡ các phần mềm không tương thích trong máy.

– Cập nhật bản mềm mới cho máy: Đây cũng là một trong những phương pháp để khắc phục iPhone 6 loạn cảm ứng thông minh mà bạn có thể tham khảo.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn “bye bye” tình trạng  iPhone 6 loạn cảm ứng hiệu quả.

About author

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed