Chuẩn bị những gì trước khi thay màn hình iPhone 7?

Post by: 26/04/2018 0 comments 29 views

Màn hình iPhone 7 thật ra không được “cứng cáp” như bạn gì bạn nghĩ. Vì vậy, bạn không nên quá ngạc nhiên nếu như thấy màn hình của máy bị hư hỏng, chỉ sau một vài tác động nhẹ nào đó. Đây là tình trạng xuất hiện khá phổ biến, khiến nhiều người dùng phải tìm đến dịch vụ thay màn hình iPhone 7 nguyên bộ.

Là dịch vụ có nhu cầu cao, các trung tâm thay màn hình iPhone 7 cũng được mọc lên như nấm. Nhưng không phải trung tâm nào cũng có thể đem tới một dịch vụ có chất lượng cao, chi phí tốt hay thời gian thực hiện nhanh chóng. Do đó, để được trải nghiệm một dịch vụ như ý, bạn cần có sự chuẩn bị kỹ càng.

chuan bi gi khi thay man hinh iphone 7

Chuẩn bị những gì trước khi thay màn hình iPhone 7 chính hãng?

Tìm hiểu về các trung tâm thay màn hình điện thoại:

Như đã nói ở trên, hiện nay có rất nhiều trung tâm thay màn hình điện thoại khác nhau được ra đời. Vì vậy, bạn nên dành thời gian tìm hiểu về các trung tâm này và chọn ra những trung tâm có thể đáp ứng các tiêu chí của mình. Trong đó, bạn cần quan tâm tới chi phí, chế độ bảo hành (thời hạn và điều khoản đi kèm). Đồng thời, bạn cũng nên tham khảo một số đánh giá và phản hồi của những khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ tại các trung tâm này. Đây là cơ sở giúp bạn biết được trung tâm nào thật sự uy tín và trung tâm nào giành được nhiều cảm tình từ các tín đồ công nghệ.

Xác định dịch vụ mình cần sử dụng:

Không phải lúc nào bạn cũng cần thay màn hình iPhone 7. Trong trường hợp mặt kính bên ngoài bị trầy, xước hoặc bể, nhưng cảm ứng và màn hình hiển thị bên trong vẫn không hề bị ảnh hưởng thì bạn chỉ cần thay mặt kính cho máy thôi là được. Đây là dịch vụ có chi phí khá rẻ.

Ngược lại, chỉ cần cảm ứng hoặc màn hình trong bị hư hỏng, bạn đều phải thay màn hình nguyên bộ cho máy. Đây là dịch vụ có chi phí cao so với khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. (Một số trường hợp hư cảm ứng sẽ phải thay mới IC cảm ứng).

Chuẩn bị về mặt tài chính

Hiện nay, hầu hết các trung tâm đều công khai chi phí thay màn hình trên website. Tuy nhiên, mức giá này thường chưa bao gồm công tháo lắp và bảo hành. Do đó, trước khi quyết định thay màn hình iPhone 7 ở trung tâm nào, bạn cần liên hệ trực tiếp với trung tâm đó để biết được mức giá chính xác của dịch vụ.
Chúc chiếc iPhone của bạn sớm được khắc phục lỗi và hoạt động tốt trở lại!

About author

Cang Thanh

Website:

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed