Giải pháp khắc phục iPhone 7 bị đứng màn hình

Post by: 15/03/2017 0 comments 223 views

Điện thoại iPhone 7 của bạn bị đứng màn hình, bạn không thể thực hiện thao tác trên điện thoại. Cùng tìm hiểu cách khắc phục iPhone 7 bị đứng màn hình nhé?

iPhone 7 đang là dòng điện thoại đẳng cấp mà nhiều người ước ao có được. Tuy nhiên dù có hoàn hảo đến đâu thì trong quá trình sử dụng điện thoại này cũng không thể tránh khỏi một số lỗi và gây khó chịu cho người sử dụng. Tình trạng iPhone 7 bị đứng màn hình có lẽ là vấn đề “nhức nhối” mà nhiều người đang gặp phải lúc này. Hãy cùng tìm hiểu cách khắc phục iPhone 7 bị đứng màn hình để tự xử lý khi gặp lỗi nhé!

iPhone 7 bi dung man hinh

Lý do khiến điện thoại iPhone 7 bị đứng màn hình

Khi iPhone 7 bị đứng màn hình sẽ khiến bạn không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào trên điện thoại. Điều này khiến bạn sẽ vô cùng lo lắng và không biết phải làm thế nào? Đừng quá lo lắng, đây cũng chỉ là một “bệnh” và vẫn có thể “cứu chữa” được. Nhưng trước hết hãy tìm hiểu nguyên nhân nhé!

  • Do cài quá nhiều phần mềm gây nên xung đột.
  • Bạn cài các ứng dụng không tương thích với máy cũng gây xung đột và khiến màn hình bị đứng.
  • Do chạy nhiều ứng dụng một lúc như xem film, nghe nhạc trong thời gian lâu khiến điện thoại bị đứng màn hình.
  • Điện thoại của bạn đã sử dụng trong thời gian dài và không được khởi động lại.
  • Bạn thay phải màn hình kém chất lượng khiến màn hình bị đứng.

Cách khắc phục iPhone 7 bị đứng màn hình cực đơn giản

  • Khởi động lại máy để reset lại các ứng dụng chạy trên máy.
  • Tắt các ứng dụng không cần thiết và gỡ bỏ những ứng dụng tốn nhiều dung lượng.
  • Reboot lại máy: Bạn nhấn đồng thời phím Home và phím giảm âm lượng cùng lúc trong khoảng 10s, cho đến khi trên màn hình xuất hiện logo Apple thì có nghĩa là bạn đã Reboot thành công rồi đó.

khac phuc iphone 7 bi dung man hinh

Đối với lỗi phần mềm bạn có thể thực hiện như sau:

Bạn cài iTunes vào máy tính, sau đó dùng dây cáp kết nối iPhone 7 với máy tính, nhấn giữ nút Home cho đến khi iTunes có thông báo đã kết nối thì thả ra, sau đó bạn chỉ cần nhấn “Restore” là có thể Restore lại máy rồi.

Nếu thực hiện các cách trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng iPhone 7 bị đứng màn hình thì có thể điện thoại của bạn đã bị lỗi phần cứng hoặc cần thay màn hình iPhone 7 khác thì mới có thể sử dụng lại điện thoại bình thường. Vì vậy tốt nhất quý khách hãy đến ngay trung tâm FASTCARE để được tư vấn và khắc phục kịp thời về tình trạng iPhone 7 bị đứng màn hình nhé!

About author

oanh oanh

Website:

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed