Khắc phục tình trạng Oppo F1 bị liệt cảm ứng hiệu quả

Post by: 29/03/2017 0 comments 959 views

Điện thoại Oppo F1 của bạn trong khi sử dụng bị liệt cảm ứng. Nguyên nhân khiến Oppo F1 bị liệt cảm ứng do đâu? Làm sao để có thể khắc phục tình trạng này?

Oppo F1 đem đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng dòng điện thoại này vẫn gây ra những lỗi khiến người dùng vô cùng khó chịu. Tình trạng Oppo F1 bị liệt cảm ứng là hiện tượng mà nhiều người dùng đang gặp phải. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này và cách khắc phục thế nào?

oppo F1 bi liet cam ung

Lý do khiến Oppo F1 bị liệt cảm ứng là gì?

Trong quá trình sử dụng điện thoại có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng lỗi liệt cảm ứng trên điện thoại Oppo F1. Nhưng hầu hết nguyên nhân là xuất phát từ phía người dùng. Dưới đây là một số những nguyên nhân thường gặp:

– Do điện thoại Oppo F1 của bạn bị va đập mạnh hoặc do một tác động lớn nào đó vào màn hình mà bạn không để ý khiến Oppo F1 bị liệt cảm ứng.

– Dùng sạc không đúng chính hãng, nếu sạc có công suất cao hoặc thấp hơn nhu cầu của máy, điều này dễ gây liệt cảm ứng Oppo F1.

– Pin yếu mà bật nhiều ứng dụng hay bật chế độ mạng 2G, 3G cũng có thể gây lỗi liệt cảm ứng đó nhé.

– Có thể là do miếng dán màn hình kém chất lượng hoặc dán chưa dán đúng cách nên gây ảnh hưởng xấu đến cảm ứng của điện thoại.

– Do người dùng đã vô tình để màn hình Oppo F1 tiếp xúc với những đồ dùng có nhiệt độ cao như bếp ga hay lò vi sóng đã gây hư hỏng cảm ứng của máy.

– Để điện thoại ở môi trường ẩm ướt cũng là nguyên nhân khiến cảm ứng bị liệt như bạn lỡ để màn hình điện thoại dính nước hay tay đang ướt mà chạm vào màn hình cũng gây loạn cảm ứng.

khac phuc oppo f1 bi liet cam ung

Cách khắc phục tình trạng Oppo F1 bị liệt cảm ứng

Để khắc phục tình trạng Oppo F1 bị liệt cảm ứng triệt để nhất, trước khi đem điện thoại đi thay cảm ứng Oppo F1 mới, bạn cần kiểm tra và xác định chính xác nguyên nhân dẫn đến tình trạng này nhé. Bạn có thể tham khảo cách khắc phục dưới đây.

– Trước tiên bạn nên kiểm tra lại miếng dán màn hình, đó là lột miếng dán màn hình của Oppo F1 ra và kiểm tra lại, nếu gỡ bỏ miếng dán ra mà cảm ứng lại mượt mà thì nguyên nguyên nhân chính dẫn đến lỗi cảm ứng trên điện thoại của bạn là do miếng dán màn hình đó. Bạn nên thay miếng dán màn hình chính hãng khác để sử dụng nhé.

– Bạn hãy kiểm tra bộ phụ kiện củ sạc, dây cáp bạn đang sử dụng cho Oppo F1 có phải là hàng chính hãng hay không. Nếu như không thì hãy chuẩn bị thay ngay sạc cáp chính hãng mới để sử dụng nhé.

– Nếu nguyên nhân là do pin yếu khiến nguồn cung cấp năng lượng cho hệ thống không đủ, pin bị tổn thương, cần thay pin mới để cải thiện chất lượng nguồn điện cung cấp cho máy nhé.

Nếu bạn đã thực hiện các cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi Oppo F1 bị liệt cảm ứng. Hãy nhanh chóng đem máy đến trung tâm bảo hành hoặc nơi sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra và khắc phục kịp thời nhé. FASTCARE được biết đến chính là địa chỉ uy tín chuyên sửa chữa, thay màn hình điện thoại, máy tính bảng chất lượng tốt nhất TP HCM. Không những thế, quý khách còn được trực tiếp theo dõi các thao tác sửa chữa của kỹ thuật viên nên hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ tại đây nhé.

About author

oanh oanh

Website:

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed