Sửa chữa thay mặt kính Samsung S6 Edge giá rẻ

Post by: 24/02/2017 0 comments 627 views

Samsung S6 Edge chính là một trong những mẫu điện thoại được người dùng yêu thích nhất hiện nay bởi ngoại hình đẹp cũng như có mức giá bán vô cùng hấp dẫn. Sau một thời gian dài sử dụng, lỗi đến từ phía người dùng có thể dẫn đến mặt kính của máy bị hư hỏng . Và việc cần làm lúc này là bạn cần tìm cho mình một trung tâm sửa chữa uy tín để sửa chữa thay mặt kính Samsung S6 Edge giá rẻ chính hãng mới. Một trong những trung tâm hàng đầu nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng đó chính là trung tâm FASTCARE.

Sửa chữa thay mặt kính Samsung S6 Edge giá rẻ

Những nguyên nhân khiến bạn phải sửa chữa thay mặt kính Samsung S6 Edge

  • Mặt kính bị trầy xước nhiều ảnh hưởng đến hiển thị và thẩm mỹ của chiếc điện thoại
  • Có những vết nứt, đường nứt mặt kính khiến cho việc sử dụng thiết bị khó khăn
  • Mặt kính bị bể nát nhưng vẫn sủ dụng cảm ứng và màn hình hiển thị bình thường

Địa chỉ sửa chữa thay mặt kính Samsung S6 Edge giá rẻ tại TP HCM

Một trong những trung tâm sửa chữa thay mặt kính màn hình điện thoại hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh mà bạn cần phải biết đến đó chính là trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE. Với uy tín hàng đầu cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ thay mặt kính Samsung S6 Edge chất lượng hoàn hảo nhất.

Địa chỉ sửa chưa thay mặt kính Samsung S6 Edge giá rẻ tại TP HCM

Tham khảo chi tiết giá dịch vụ tại đây >>> https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-samsung-galaxy-s6-edge-s6-edge-plus/

Quá trình sửa chữa thay mặt kính Samsung S6 Edge tại trung tâm

  • Nhân viên trung tâm nhận điện thoại từ phía khách hàng, chuyển giao cho bộ phận kỹ thuật kiểm tra và đánh giá mức độ hư hỏng.
  • Nhân viên kỹ thuật kiểm tra máy để biết được tình hình lỗi và báo cho khách hàng tình trạng máy cũng như hướng giải quyết thay màn hình mới.
  • Khách hàng đồng ý, bộ phận nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thay mặt kính Samsung S6 Edge mới bằng công nghệ máy móc hiện đại trong phòng khép kín để tránh bụi bẩn.
  • Sau khi hoàn thành quá trình thay màn hình S6 Edge, nhân viên tiến hành kiểm tra toàn bộ máy để đảm bảo mọi thứ hoạt động ổn định.
  • Chuyển giao sản phẩm đã được thay mới mặt kính cho khách hàng.
  • Người dùng kiểm tra mặt kính Samsung S6 Edge và các tính năng của máy, khách hàng thanh toán chi phí dịch vụ và nhận phiếu bảo hành từ trung tâm.

Đặc biệt, các bạn được có quan sát toàn bộ quy trình thay mặt kính Samsung S6 Edge cũng như sửa chữa thay mới mọi linh kiện tại trung tâm để đảm bảo mọi việc diễn ra một cách công minh và luôn đảm bảo không có hiện tượng đánh tráo linh kiện như các trung tâm “kém chất lượng” khác. Hãy đến với FASTCARE ngay hôm nay để được thay mặt kính Samsung S6 Edge chính hãng giá rẻ.

About author

Admin

Website:

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed