Thay màn hình Oppo F1 Plus chính hãng giá rẻ

Post by: 28/04/2018 0 comments 90 views

Trong thế hệ F1 của Oppo, F1 Plus là chiếc smartphone có giá bán cao nhất. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ được trải nghiệm nhiều ưu điểm trên chiếc Oppo F1 Plus của mình, nhưng nếu chẳng may Oppo F1 Plus bị hư hỏng, chi phí bạn bỏ ra để sửa chữa cho máy cũng không hề rẻ. Chính vì vậy, khi cần thay màn hình Oppo F1 Plus chính hãng, giá cả luôn là vẫn đề khiến nhiều người dùng cảm thấy lo lắng và bận tâm.

Thay màn hình Oppo F1 Plus chính hãng giá rẻ TPHCM ở đâu?

Thay màn hình Oppo F1 Plus giá rẻ nhưng linh kiện vẫn phải chuẩn zin, chất lượng vẫn phải tốt và chế độ bảo hành vẫn phải chu đáo. Yêu cầu khó tính này của khách hàng không dễ gì để đáp ứng. Do đó, các tín đồ công nghệ vẫn thường khuyên bạn khi có nhu cầu thay màn hình Oppo F1 Plus chính hãng phải quan tâm đến vấn đề chất lượng đầu tiên, sau đó mới chú ý đến mặt giá cả. Bởi một dịch vụ giá rẻ nhưng có chất lượng kém thường làm bạn tốn nhiều chi phí hơn so với một dịch vụ có chất lượng được đảm bảo.

thay man hinh oppo f1 plus chinh hang

Để được thay màn hình Oppo F1 Plus có chất lượng được đảm bảo, mà chi phí vẫn ở mức vừa phải với túi tiền, FASTCAR E chính là địa chỉ được nhiều tín đồ công nghệ tại TP.Hồ Chí Minh lựa chọn. Trung tâm luôn cam kết đem tới cho khách hàng của mình những dịch vụ chính hãng, được tiến hành chính xác và cẩn thận. Dịch vụ được tiến hành công khai, khách hàng có thể quan sát trực tiếp nên tuyệt đối không có hiện tượng luộc đồ xảy ra. Đồng thời, thay màn hình Oppo F1 Plus ở FASTCARE còn có chế độ bảo hành dài (12 tháng), bao 1 đổi 1 trong 4 tháng đầu tiên. Các trường hợp bảo hành đều được trung tâm tiếp nhận và xử lý nhanh chóng, nhằm giúp quyền lợi của khách hàng được đảm bảo.

Ngoài ra, dịch vụ thay màn hình Oppo F1 Plus tại FASTCARE còn có nhiều khuyến mãi hấp dẫn kèm theo. Đó là:

  • Khách hàng là học sinh – sinh viên sẽ được giảm giá.
  • Khách hàng thân thiết của trung tâm sẽ được tặng 50k hoặc miếng dán cường lực cao cấp.
  • Khách hàng sửa chữa, thay màn hình cho từ 2 máy trở lên được giảm 100 – 200k.
  • Khách hàng luôn được vệ sinh máy miễn phí và được trả lại tiền nếu cảm thấy không hài lòng về dịch vụ.

Thay màn hình Oppo F1 Plus giá rẻ mà chất lượng ở FASTCARE là dịch vụ được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Còn bạn thì sao? Hãy lựa chọn trung tâm khi có nhu cầu về dịch vụ này nhé. HOTLINE 0906 991 555.

About author

Cang Thanh

Website:

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed