Thay màn hình Oppo F1s nguyên bộ khi nào?

Post by: 27/04/2018 0 comments 479 views

Mặt kính bên ngoài của Oppo F1s bị vỡ thì có phải thay màn hình nguyên bộ? Nếu cảm ứng của Oppo F1s có vấn đề thì thay mặt kính bên ngoài hay thay màn hình full bộ cho máy? Những vấn đề tưởng chừng như đơn giản này lại trở thành nỗi băn khoăn khiến nhiều khách hàng thắc mắc. Đặc biệt, chi phí thay mặt kính Oppo F1s và thay màn hình nguyên bộ cho máy có sự chênh lệch không hề nhỏ. Vì vậy, nếu bạn không thể phân biệt được các trường hợp thay mặt kính và thay màn hình, bạn sẽ có nguy cơ bị chèn ép giá bởi nhiều trung tâm.

Cần thay màn hình Oppo F1s nguyên bộ khi nào?

Hiểu được những băn khoăn trên, bài viết sau sẽ giúp bạn xác định khi nào cần thay mặt kính và khi nào cần thay màn hình nguyên bộ cho Oppo F1s. Bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Trường hợp thay màn hình Oppo F1s nguyên bộ

So với dịch vụ thay mặt kính, dịch vụ thay màn hình Oppo F1s nguyên bộ có chi phí cao hơn khoảng gấp đôi hoặc gấp ba. Bạn cần sử dụng dịch vụ này khi màn hình hiển thị bên trong của máy có những dấu hiệu bất thường và không thể hoạt động tốt như trước kia được nữa.

Cụ thể lúc này, màn hình Oppo F1s thường có những dấu hiệu như:

  • Màn hình bị mất điểm ảnh, xuất hiện những vết sọc nhiễu hoặc sọc ngang dọc. Màn hình bị mốc trắng, có dấu hiệu bị mờ hoặc ngả vàng.
  • Màn hình bị chảy mực, loang màu, hiển thị sai tông màu hoặc nhấp nháy liên tục. Những sự cố này thường ảnh hưởng trực tiếp tới sự trải nghiệm và thị giác của người dùng.
  • Oppo F1s bị chết màn hình. Lúc này, bạn thường thấy màn hình của máy bị tối đen, không thể hiển thị bất kì nội dung nào. Và vì thế, bạn cũng không thể tiếp tục trải nghiệm các tính năng mà máy sở hữu.

Trường hợp thay mặt kính Oppo F1s

Nếu chỉ cần thay mặt kính bên ngoài cho chiếc Oppo F1s của mình thì chứng tỏ bạn vẫn còn khá may mắn. Bởi dịch vụ này có chi phí khá rẻ và máy vẫn chưa bị hư hỏng nghiêm trọng, nên sự trải nghiệm của bạn cũng không bị ảnh hưởng nặng nề như trường hợp thay màn hình full bộ.

Đối với Oppo F1s, bạn cần thay mặt kính cho máy khi màn hình hiển thị vẫn hoạt động tốt. Tuy nhiên, mặt kính và cảm ứng của máy vẫn gặp phải một số vấn đề sau:

  • Mặt kính bị trầy, có vết xước hoặc vết nứt trên bề mặt. Mặt kính bị bể do những tác động mạnh từ bên ngoài.
  • Cảm ứng bị đơ, phản hồi chậm, không nhận thao tác của người dùng hoặc lúc nhận lúc không.
  • Cảm ứng bị loạn nên không thể phản hồi thao tác của bạn một cách chính xác. Cảm ứng bị liệt ở một vài điểm hoặc trên toàn bộ màn hình.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã nắm rõ khi nào mình cần thay màn hình Oppo F1s và khi nào chỉ cần thay mặt kính riêng cho máy. Dù phải cần đến dịch vụ nào, chúc các bạn luôn được trải nghiệm một dịch vụ có chất lượng tốt nhất!

About author

Cang Thanh

Website:

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed