Thủ thuật

Thủ thuật điện thoại Android – iOS được chúng tôi cập nhật và cung cấp đến các bạn, tham khảo những thủ thuật android – thủ thuật iOS mới nhất.

iPhone 7 bi loi man hinh xanh

Khắc phục iphone 7 bị lỗi màn hình xanh tại nhà

IPhone 7 bị lỗi màn hình xanh và bạn đang hoang mang không thể biết được lỗi này “đáng ghét” thế nào? Please listen the shared shared of us after here.

iPhone 7 bị màn hình xanh – lỗi kinh điển của nhà Táo mà vẫn chưa được Apple khắc phục triệt để. Chính vì vậy mà rất nhiều người dùng đã và đang gặp rắc rối với lỗi màn hình xanh. Lỗi này thường xuất hiện đột ngột với hiện tượng máy đột nhiên tự khởi động và xuất hiện màn hình xanh treo khi khởi động. Lỗi này còn được gọi là “màn hình xanh chết chóc”.

iPhone 7 bi loi man hinh xanh

Nguyên nhân iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh

iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh thường xảy ra đột ngột và có thể tái diễn nhiều lần. Điều này tạo ra sự trì hoãn trong các hoạt động và gây cảm giác khó chịu cho người dùng.

Nguyên nhân của lỗi màn hình xanh được xác định do những hỏng hóc phần cứng hoặc về phần mềm. iPhone 7 sau khi va chạm mạnh với ngoại lực sẽ rất dễ gặp lỗi này. Nó gây ra các hỏng hóc về bộ phần phần cứng và khiến màn hình iPhone 7 bị lỗi… Vì vậy để không phải gặp phải tình huống iPhone 7 bị lỗi màn hình người dùng không nên để iPhone 7 va chạm nhiều với lực mạnh.

iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh cũng có thể do xung đột phần mềm bên trong. Các xung đột xảy ra khi iPhone 7 được cài đặt các ứng dụng không tương thích. Hoặc cũng có thể phiên bản đang sử dụng đã quá cũ không còn thích hợp nữa.

iPhone 7 bi loi man hinh xanh

Khắc phục lỗi màn hình xanh tại nhà hiệu quả

Bạn hoàn toàn có thể khắc phục được lỗi iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh ngay tại nhà một cách rất đơn giản. Hãy thử những thủ thuật sau. Chiếc iPhone 7 sẽ trở lại “ngon lành” như thường.

  • Gỡ các ứng dụng không thích hợp với iPhone 7. Thêm vào đó nên dọn dẹp bộ nhớ để máy có thể hoạt động tốt hơn.
  • Cập nhật phiên bản mới để xử lý lỗi phần mềm. Nếu iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh do lỗi phần mềm đây là cách khắc phục “chuẩn không cần chỉnh”.
  • Khi màn hình xanh khởi động lại không thể khắc phục được lỗi này. Bạn có thể xử lý bằng cách restore lại máy. Cách này sẽ đưa máy về trạng thái ban đầu mặc định của nhà sản xuất. Restore sẽ làm máy chạy nhanh hơn, xử lý nhanh hơn… Và dĩ nhiên nó cũng có thể khắc phục được lỗi “màn hình xanh chết chóc” khó ưa.

iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh không làm ảnh hưởng đến những trải nghiệm của bạn nếu biết cách xử lý. Hi vọng những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thể khắc phục hiệu quả.

iphone 7 bi liet cam ung

Cách sửa chữa iPhone 7 bị liệt cảm ứng cực đơn giản

iPhone 7 bị liệt cảm ứng gây nhiều khó khăn trong việc sử dụng điện thoại. Vậy đâu là nguyên nhân và làm thế nào để khắc phục iPhone 7 bị liệt cảm ứng.

iPhone 7 hiện đang là dòng điện thoại được đánh giá cao không chỉ bởi thiết kế sang trọng, màn hình khá lớn mà dòng điện thoại này còn có những tính năng vô cùng ưu việt mà không phải dòng điện thoại nào cũng có được. Tuy nhiên, vào một ngày chiếc điện thoại iPhone 7 của bạn bỗng bị liệt cảm ứng khiến bạn không thể thao tác trên máy. Vậy đâu là nguyên nhân khiến iPhone 7 bị liệt cảm ứng và làm thế nào để khắc phục? Bài viết dưới đây FASTCARE xin được chia sẻ cho quý khách cách sửa chữa cực đơn giản nhé!

iphone 7 bi liet cam ung

Nguyên nhân khiến điện thoại iPhone 7 bị liệt cảm ứng:

Trong quá trình sử dụng, có thể do chiếc điện thoại của bạn có quá nhiều ứng dụng chạy cùng 1 lúc hoặc nhiều ứng dụng chạy ngầm bên trong, điều này khiến cho bộ xử lý của máy không thể xử lý hết khiến cho điện thoại iPhone 7 bị liệt cảm ứng.

– Trong quá trình sử dụng, do những nguyên nhân khách quan làm cho chiếc điện thoại của bạn va chạm với vật cứng, màn hình bị va chạm mạnh.
– Do dùng pin dởm không đúng hãng khiến nguồn điện cung cấp từ Pin cho màn hình không ổn định, dẫn đến điện thoại bị thiếu năng lượng và màn hình không thể hoạt động bình thường.
– Do vô ý đánh rơi chiếc Iphone 7 ở độ cao xuống đất làm cho màn hình hoạt động không ổn định.
– Miếng dán màn hình bị hỏng, không liên kết chặt chẽ với màn hình cảm ứng làm cho màn hình lúc ăn lúc không.
– Điện thoại bị ướt hoặc đánh lỡ tay đánh rơi xuống nước làm cho điện thoại bị liệt cảm ứng.

– Điện thoại dùng lây khiến những phần cứng bên trong hoặc chip xử lý bị hỏng, gây nên hiện tượng iphone 7 bị liệt cảm ứng.

>> Quý khách có thể xem chi tiết dịch vụ thay cảm ứng iPhone 7 tại đây: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/

sua chua iphonr 7 bi liet cam ung

Cách khắc phục iPhone 7 bị liệt cảm ứng hiệu quả nhất:

  • Khởi động lại máy bằng cách giữ 2 nút là nút nguồn và nút home trên máy. Chờ cho máy khởi động lại và xem cảm ứng có bị liệt hay không.
  • Tắt các ứng dụng không cần thiết như wifi, 3G,
  • Kiểm tra lại bộ sạc và các phụ kiện khác đi kèm điện thoại iPhone 7, nếu là sạc không chính hãng với máy thì bạn nên thay mới bộ sạc chính hãng để sử dụng.
  • Đối với trường hợp máy bị ngấm nước thì bạn không nên dùng máysấy để sấy khô mà nên dùng khăn mềm để lau khô máy.
  • Bạn kiểm tra lại miếng dán màn hình, nếu gỡ miếng dán màn hình ra mà thấy hoạt động bình thường thì nên thay miếng dán màn hình mới.

Nếu bạn đã thử các cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi thì có thể là điện thoại đã bị hư hỏng phần cứng hoặc cảm ứng đã bị hư hỏng và cần phải được thay cảm ứng iPhone 7 chính hãng mới.

Tại TP HCM thì quý khách có thể đến trung tâm FASTCARE để được các nhân viên kiểm tra và khắc phục iPhone 7 bị liệt cảm ứng. Nếu cần thay thế trung tâm sẽ tiến hành thay cảm ứng iPhone 7 mới chính hãng cho quý khách với thời gian cực nhanh chóng mà giá lại đảm bảo nằm trong Top rẻ nhất TP HCM. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ mà FASTCARE cung cấp.