Xử lý tình trạng vỡ màn hình Oppo F1 thế nào?

Post by: 27/03/2017 0 comments 1040 views

Bạn vô tình làm điện thoại rơi rớt khiến màn hình Oppo F1 bị nứt vỡ. Cách xử lý tình trạng vỡ màn hình Oppo F1 này thế nào cho hiệu quả?

Oppo F1 hiện đang là dòng điện thoại rất nhiều người ưa chuộng, được trang bị với thiết kế mỏng cùng màn hình khá lớn. Tuy nhiên đây cũng chính là nhược điểm của dòng điện thoại này, bởi khi vô tình làm chiếc điện thoại rơi rớt hay do va chạm sẽ rất dễ khiến vỡ màn hình Oppo F1. Màn hình bị vỡ là lỗi khá nghiêm trọng, do đó khi gặp tình trạng này tốt nhất bạn cần khắc phục kịp thời, tránh để điện thoại lâu không sửa sẽ ảnh hưởng tới các thiết bị khác bên trong máy đó nhé!

vo man hinh oppo f1

Nguyên nhân gây nên tình trạng vỡ màn hình Oppo F1 là do đâu?

Có thể thấy lý do khiến màn hình Oppo F1 bị vỡ là xuất phát từ phía người dùng:

  • Do trong lúc sử dụng điện thoại người dùng vô tình làm điện thoại rơi rớt khiến màn hình Oppo F1 bị vỡ.
  • Để điện thoại chung với các vật khác gây va chạm cũng là nguyên nhân khiến màn hình bị vỡ.
  • Oppo F1 bị vật nhọn đâm vào gây vỡ màn hình và làm chết cảm ứng tại điểm đó.
  • Do vô tình ngồi đè lên điện thoại gây vỡ màn hình Oppo F1.

Dù là nguyên nhân thế nào chăng nữa thì khi gặp trường hợp Oppo F1 bị vỡ màn hình, tốt nhất bạn nên đem máy đến địa chỉ uy tín để được thay màn hình Oppo F1 mới nhé. Vì nếu cứ cố gắng tiếp tục sử dụng điện thoại với màn hình bị nứt vỡ không chỉ gây trở ngại cho bạn khi đang sử dụng điện thoại mà còn gây nhiều nguy hại cho bạn nữa đó.

Xử lý tình trạng vỡ màn hình Oppo F1 thế nào?

Vỡ màn hình trong khi sử dụng điện thoại là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên nếu gặp tình trạng này bạn cũng phải đối mặt và khắc phục ngay thôi. Tùy vào mức độ hư hại mà bạn có thể lựa chọn cách khắc phục tối ưu và tiết kiệm chi phí cho mình nhé.

– Với trường hợp vỡ màn hình Oppo F1 mà chỉ vỡ nứt mặt kính bên ngoài, cảm ứng vẫn trơn tru thao tác tốt và màn hình vẫn hiển thị rõ nét thì bạn chỉ cần thay mặt kính Oppo F1 là được. Với trường hợp này thì thật là may mắn cho bạn, bởi chi phí thay mặt kính thường rẻ hơn nhiều so với phải thay màn hình.

– Trường hợp vỡ màn hình Opp F1 không chỉ khiến mặt kính vỡ nứt mà cảm ứng thì không thể thao tác, màn hình không hiển thị, xuất hiện các vết sọc, đốm ố. Lúc này buộc bạn phải thay nguyên bộ màn hình Oppo F1 (gồm cả mặt kính cảm ứng, màn hình) đó nhé!

khac phuc vo man hinh oppo f1

Khi gặp tình trạng vỡ màn hình Oppo F1, nếu bạn có đủ chuyên môn và am kiểu về việc sửa chữa điện thoại thì có thể mua linh kiện về thay thế nhé. Nhưng tốt nhất là bạn nên đến trung tâm uy tín như FASTCARE để được khắc phục tình trạng này. Bởi nếu bạn không có đủ chuyên môn thì chỉ với sai sót nhỏ có thể khiến lỗi trên điện thoại nghiêm trọng hơn và gây hư hại thêm cho máy đó.

About author

oanh oanh

Website:

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed